Chuyển Nhà Tại TPHCM
Chuyển Nhà Tại TPHCM của Thành Tâm được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ với điểm số 9/10 bởi 34 người bình chọn.

Tệ Trung Bình Khá Tốt Rất Tốt

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM là dịch vụ đặc biệt của Công Ty chuyển nhà trọn gói Thành Tâm giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho một lần vận chuyển mà không phát sinh chi phí nào giúp bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi

Hiện nay xã hội phát triển nhu cầu cần nâng cao điều kiện và môi trường sống, làm việc đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc. Vì vậy, mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc, chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp.

Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp, xếp đặt vào tại địa chỉ mới không phải gia đình, văn phòng nào cũng tự mình thực hiện được. Không chỉ vậy việc quản lý các em nhỏ hay thú cúng, đóng thùng ... cũng chẵng dễ dàng chút nào. Hiểu được những khó khăn đó của nhiều gia đình Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Tâm chúng tôi được ra đời với khẩu hiệu "Hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!".

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TpHCM chỉ là một trong số nhiều dịch vụ của chúng tôi. Hiện nay nhu cầu cần tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TpHCM là rất lớn nên vì thế mà đã có rất nhiều công ty chuyển nhà được thành lập nhưng chất lượng dịch vụ rất kém làm cho người dùng luôn đặt dấu hỏi. Để không bị đi sai hướng và khẩu hiệu, Thành Tâm luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cao dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Tâm chúng tôi, nhờ vậy mà chúng tôi là "Dòng nước trong trong dòng nước đục". Để hiểu thêm về dịch vụ chuyển nhà tại TpHCM của chúng tôi xin mời quý khách hàng tham khảo quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM của Công ty chuyển nhà trọn gói Thành Tâm chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM - Công Ty Thành Tâm - Uy Tín Chất Lượng

1.Tiếp nhận thông tin.

Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM thì gọi điện đến văn phòng Công Ty Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Tâm theo các số điện thoại: 0836100787 - 0904393867 - 0919746013 - 0903010715, nhân viên của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Thành Tâm sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian v.v....)

2. Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng

Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Tâm sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Cụ thể như sau:

- Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v..., xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ.

- Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v....

- Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng.

Sau đó, nhân viên Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM Thành Tâm sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí).

Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới và công ty cử nhân viên và xe đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng

- Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM Thành Tâm sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

- Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

- Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử - viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v... đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát.

Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí, Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM Thành Tâm sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:

a) Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật:

- Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của Công ty để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.

- Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển

- Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v... và đóng gói cẩn thận.

b) Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách:

- Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi...) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
- Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

c) Tổ thợ mộc phụ trách:

- Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ...).

d) Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách:

- Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí -> lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.

- Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính -> lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường.

e) Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM Thành Tâm nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.

Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM của Công Ty Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Tâm

Chúng tôi luôn hãnh diện với những điều đã làm được

- Tự hào đang cung cấp Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM với chất lượng tốt nhất

- Luôn đi "xa hơn một dặm" để đạt được mục tiêu của khách hàng.

- Chúng tôi luôn tìm kiếm, tuyển dụng và đào tạo, phát triển những nhân viên xuất sắc nhất .

Chúng tôi luôn làm việc chính trực

- Với  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM chúng tôi luôn làm việc với trách nhiệm cao.

- Luôn trung thực và tôn trọng mọi khách hàng.

- Theo đuổi những đạo đức nghề nghiệp cao quý nhất .

Chúng tôi đi theo đường lối kinh doanh hoàn hảo “CHẤT LƯỢNG CAO HƠN SỐ LƯỢNG”

- Chúng tôi tìm kiếm thị trường và cơ hội mới cho khách hàng và kiến tạo giá trị theo đường lối kinh doanh.

- Chúng tôi có tư tưởng tiến bộ và luôn nhắm vào xây dựng những mối quan hệ dài lâu với các khách hàng.

- Chúng tôi giải quyết các vấn đề của khách hàng với sự tích cực, quan điểm thực tế và đưa ra những giải pháp bền vững.

Các lĩnh vực hoạt động chính :

- Vận chuyển hàng hóa trọn gói các tỉnh phía Nam.

- Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM

- Dọn nhà trọn gói.

- Chuyển văn phòng trọn gói.

- Chuyển kho và bốc xếp trọn gói.

- Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

- Cho thuê xe tải

Công Ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM Thành Tâm xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng và mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM chất lượng hoàn hảo nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:  

CÔNG TY TNHH TMDV DTVT THÀNH TÂM

Địa chỉ : 5/6 Lô Tư, P. Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP HCM

Điện Thoại: 0836100787 - 0904393867 - 0919746013- 0903010715

Mã số thuế: 0311788231

Website: www.dichvuchuyennhatphcm.vn

Email: chuyennhathanhtam@gmail.com

 

Tham khảo thêm nội dung khác của Chuyển Nhà Tại TPHCM

Facebook của cty

Liên hệ tư vấn
Hotline: 0904 393 867